Best view on Firefox & Chrome  Best view on Firefox & Chrome

Place your ads with us : contact us asianbreakout@hotmail.com Ads by ABO!!

ABO :: Gallery

[สรุป] ปิดฉาก “ก้อง V2” แพ้โจทย์เพลง “ทลายจุดอ่อน” ใน Academy Fantasia 9 พร้อมเปิดเวทีต้อนรับ 6 หนุ่ม EXO-K กับโชว์ท็อปฟอร์มเรียกเสียงกรี๊ดกระหึ่มธันเดอร์โดม

วันที่ 28 กรกฎาคม 55 เวลา 21.00 น. ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี : ยังคงประชันความสามารถและพัฒนาการกันอย่างต่อเนื่องของเหล่านักล่าฝัน ทรู อคาเดมี แฟนเทเชีย ซีซั่น 9 ซึ่งสัปดาห์นี้เป็นสัปดาห์ที่ 5 แล้ว โดยในสัปดาห์นี้ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี แน่นขนัด คับคั่งไปด้วยแฟนคลับ ทั้งของเหล่านักล่าฝันและหนุ่มๆวงบอยแบนด์สัญชาติเกาหลี EXO-K ที่เดินทางมาร่วมขึ้นเวทีเป็นการปิดท้ายเวทีนักล่าฝันทั้ง 9 คนสัปดาห์นี้ด้วย ซึ่งโจทย์เพลงสำหรับสัปดาห์นี้คือ ทลายจุดอ่อน เพื่อหาวิธีในการพัฒนาโชว์ และพัฒนาศักยภาพของตัวเอง รวมทั้งแก้ไขจุดอ่อนให้ได้ โดยมีคอมเมนเตเตอร์ชื่อดัง อมิตา ทาทา ยัง, ไก่ สุธี แสงเสรีชน และแมว จิระศักดิ์ ปานพุ่ม มาร่วมให้กำลังใจและคำแนะนำกับเหล่านักล่าฝันทั้ง 9 คน อย่างเต็มที่ ก่อนยกเวทีให้ทั้ง 6 หนุ่ม EXO-K ได้โชว์ความสามารถและพลังให้แฟนๆได้กรี๊ดกันสุดเสียง

ประชันโชว์กันตามลำดับกับ ซันนี่ V11 ในเพลงเทพธิดาผ้าซิ่น ของศิลปินเสรี รุ่งสว่าง, ก้อง V2 เพลงคาถาบูชาเมีย ศิลปินเพลิน พรหมแดน, แคท V4 ในเพลง Zombie ของศิลปิน The cranberries, เค V6 กับ What I’ve Done ของศิลปิน Linkin Park, โซ่ V1 เพลง She ของศิลปิน Elvis Costello, เอิร์ท V10 เพลง Bonamana ศิลปิน Super Junior, ไอซ์ V8 ในเพลง Mr.Taxi ของศิลปิน Girl’s Generation, เนสท์ V7 กับเพลงสุดเซ็กซี่ Objection (Tango) ศิลปิน Shakira และไบร์ท V5 ที่สร้างความฮือฮา ในเพลง ต้องสู้...จึงจะชนะ ของศิลปินเจิน เจิน บุญสูงเนิน ได้รับเสียงชมและเสียงปรบมือลั่นสนั่นฮอลล์ 

โดยที่ความสนุกยังไม่จบเพียงแค่นี้ เมื่อทรูวิชั่นส์เอาใจแฟนๆด้วยการระเบิดความมันส์จาก 6 หนุ่มแดนกิมจิ วง EXO-K ที่มาในเพลงที่เต็มไปด้วยพลังและความแข็งแรง MAMA ซึ่งทั้ง 6 คนโชว์กันเต็มที่เต็มพลัง เรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนๆสนั่นโดมแห่งนี้เลยทีเดียว

  


ปิดท้ายด้วยการประกาศชื่อนักล่าฝัน 3 คน ที่มีคะแนนโหวตน้อยที่สุด ได้แก่ ก้อง V2, เค V6 และเอิร์ธ V 10 โดย V ที่ได้คะแนนโหวตน้อยที่สุดในสัปดาห์ที่ 5 นี้ได้แก่ V2 ก้อง ก้องเกียรติ ทาวงศ์ เหลือเพียง 8 นักล่าฝันเท่านั้น ที่จะฝ่าฟันเข้ามาเป็นสุดยอดนักล่าฝันตัวจริง ของทรู อคาเดมี แฟนเทเชีย ซีซั่น 9

ร่วมเชียร์และติดตามนักล่าฝันที่เข้าไปใช้ชีวิตในบ้านทรู เอเอฟ 9 ซึ่งถ่ายทอดสดตลอด 24 ชั่วโมงได้ตั้งแต่วันนี้ถึง 15 กันยายนนี้ รวม 12 สัปดาห์ ทางเรียลลิตี้ ช่อง 60 (สำหรับสมาชิกทรู โน-เลจ แพ็คเกจ จะรับชมได้ทางทรูวิชั่นส์ ช่อง 26) และรับชมแบบคมชัดในระบบ เอชดี ทาง เรียลลิตี้ เอชดี ช่อง 120 ด้วยจุดเด่นเรียลลิตี้สดตลอด 24 ชั่วโมง ไม่มีสคริปต์ ยากจะคาดเดาเหตุการณ์ที่จะเกิดขึ้น ซึ่งเป็นเสน่ห์เฉพาะตัวของรายการ พร้อมรับชมคอนเสิร์ตทุกคืนวันเสาร์ถ่ายทอดสดจากธันเดอร์โดม เมืองทองธานี ทางทรูอินไซด์ ช่อง 61 (สำหรับสมาชิกทรู  โน-เลจ แพ็กเกจ จะรับชมได้ทางทรูวิชั่นส์ ช่อง 27), ทรูมิวสิค ช่อง 81 (สำหรับสมาชิกทรู โน-เลจ แพ็กเกจ จะรับชมได้ทางทรูวิชั่นส์ ช่อง 52) และโมเดิร์นไนน์ทีวี พร้อมทั้งติดตามความเคลื่อนไหวของเหล่านักล่าฝันทรู เอเอฟ 9 ได้ทาง www.facebook.com/truevisions, www.facebook.com/TrueAFThailand และ www.trueaf.truelife.com

 

ที่มา : Asian∙Break∙Out - http://www.asianbreakout.com – หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

            ร่วมเชียร์และติดตามนักล่าฝันที่เข้าไปใช้ชีวิตในบ้านทรู เอเอฟ 9 ซึ่งถ่ายทอดสดตลอด 24 ชั่วโมงได้ตั้งแต่วันนี้ถึง 15 กันยายนนี้ รวม 12 สัปดาห์ ทางเรียลลิตี้ ช่อง 60 (สำหรับสมาชิกทรู โน-เลจ แพ็คเกจ จะรับชมได้ทางทรูวิชั่นส์ ช่อง 26) และรับชมแบบคมชัดในระบบ เอชดี ทาง เรียลลิตี้ เอชดี ช่อง 120 ด้วยจุดเด่นเรียลลิตี้สดตลอด 24 ชั่วโมง ไม่มีสคริปต์ ยากจะคาดเดาเหตุการณ์ที่จะเกิดขึ้น ซึ่งเป็นเสน่ห์เฉพาะตัวของรายการ พร้อมรับชมคอนเสิร์ตทุกคืนวันเสาร์ถ่ายทอดสดจากธันเดอร์โดม เมืองทองธานี ทางทรูอินไซด์ ช่อง 61 (สำหรับสมาชิกทรู  โน-เลจ แพ็กเกจ จะรับชมได้ทางทรูวิชั่นส์ ช่อง 27), ทรูมิวสิค ช่อง 81 (สำหรับสมาชิกทรู โน-เลจ แพ็กเกจ จะรับชมได้ทางทรูวิชั่นส์ ช่อง 52) และโมเดิร์นไนน์ทีวี พร้อมทั้งติดตามความเคลื่อนไหวของเหล่านักล่าฝันทรู เอเอฟ 9 ได้ทาง www.facebook.com/truevisions, www.facebook.com/TrueAFThailand และ www.trueaf.truelife.com