Best view on Firefox & Chrome  Best view on Firefox & Chrome

Place your ads with us : contact us asianbreakout@hotmail.com Ads by ABO!!

ABO :: Gallery

[สรุป] GMM Grammy ผนึกกำลัง CJ O Shopping เปิดตัวช่องรายการ “O SHOPPING” พร้อมศิลปินไทยและนักแสดงสาวสวย Lee DaHae บินด่วนจากเกาหลีใต้ร่วมแสดงความยินดี

วันที่ 12 มิถุนายน 55 เวลา 17.00 น. ณ ลาน Work & Play ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่า แกรนด์ พระราม 9 : ช่องรายการ โอ ช้อปปิ้ง ได้ฤกษ์จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ โดยงานนี้ มีแขกระดับวีไอพีร่วมงานแสดงความยินดีคับคั่ง อาทิ คุณไพบูลย์ ดำรงชัยธรรม ประธานที่ปรึกษา บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน), คุณบุษบา ดาวเรือง ประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่ม บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน), อีกทั้ง คุณ อี แฮซอน ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ซีเจ โอ ช้อปปิ้ง จำกัด จากประเทศเกาหลีใต้, ฯพณฯ อิม แจฮง เอกอัครราชทูตสาธารณรัฐเกาหลีใต้ประจำประเทศไทย และ ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำกระทรวงมหาดไทย นายวงศ์ศักดิ์ สวัสดิ์พาณิชย์ ร่วมเป็นเกียรติเปิดงานอย่างเป็นทางการ รวมถึงศิลปินชื่อดังฝั่งประเทศไทยได้แก่ กอล์ฟ พิชญะ นิธิไพศาลกุล, ลุลา กันยารัตน์ ติยะพรไชย, ตูมตาม The Star 7 – ยุทธนา เปื้องกลาง และ เนส The Star 7 – ยุทธนา กานิล ด้านศิลปินที่บินตรงมาจากประเทศเกาหลีเพื่อร่วมเป็นเกียรติและแสดงความยินดีให้กับงานนี้โดยเฉพาะคือ นักแสดงสาวสวยมากความสามารถ Lee DaHae (อี ดาแฮ) ซึ่งนอกจากจะมาร่วมเปิดงานแล้ว เธอยังนำของรักของหวงมาร่วมประมูลเพื่อหาทุนบริจาคให้กับมูลนิธิศุภนิมิต (World Vision) สนับสนุนการศึกษาของเด็กยากไร้ ผ่านทางเว็บไซต์ www.oshoppingtv.com ในวันออนแอร์ช่องรายการวันแรก 18 มิถุนายนนี้ เวลา 20.00 – 22.00 น. ด้วย (ปิดการประมูลเวลา 22.00 น.ตรง)

“O SHOPPING” (ชีวิตฉลาดเลือก Live Smart) คือช่องรายการทีวีโฮมช้อปปิ้ง 24 ชั่วโมง ทางเลือกใหม่ของการ “ช้อป” ที่จะทำให้ชีวิต “โอ” มากขึ้น ซึ่งเป็นการร่วมทุนระหว่าง GMM Grammy (ประเทศไทย) และ CJ O Shopping (ประเทศเกาหลีใต้) ภายใต้การบริหารงานโดย บริษัท จีซีเจ โอ ช้อปปิ้ง จำกัด ที่จะมุ่งนำเสนอและยกระดับรูปแบบรายการโฮมช้อปปิ้งในประเทศไทยให้น่าสนใจมากขึ้น สร้างไลฟ์สไตล์ในการเลือกซื้อสินค้ารูปบบใหม่ ด้วยมาตรฐานความแตกต่าง ด้วยสินค้าและบริการที่เหนือกว่า พร้อมสอดแทรกรายการบันเทิงภายในช่องที่ไม่เหมือนใคร จากประสบการณ์ความชำนาญในวงการธุรกิจบันเทิงของ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ และความเชี่ยวชาญทางธุรกิจด้านโฮมช้อปปิ้งของ ซีเจ โอ ช้อปปิ้ง ที่ผนึกกำลังสร้างสรรค์รูปแบบการใช้ชีวิตที่สะดวกสบายมากยิ่งขึ้น พร้อมทั้งยังนำเสนอสินค้าที่มีคุณภาพแบรนด์ดังระดับโลก รวมไปถึงช่องทางจำหน่ายสินค้า ผลิตภัณฑ์ หรือตั๋วการแสดงของ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ อีกด้วย ตลอดจนการบริการรับชำระเงินที่หลากหลายเข้าถึงลูกค้าทุกกลุ่ม ที่นี่ที่เดียวเท่านั้น ความพิเศษอีกหนึ่งอย่างของ โอ ช้อปปิ้ง นี้คือ การนำสินค้าที่ลูกค้าสั่งซื้อไปส่งให้ได้สัมผัสจริงก่อนที่จะทำการชำระเงินกับพนักงานส่ง ซึ่งถือเป็นกลยุทธ์ในการแก้ปัญหาความกังวลเรื่องการชำระเงินก่อนรับสินค้า หมดห่วงเรื่องปัญหาการหลอกขายสินค้า และสร้างความน่าเชื่อถือในการขายสินค้าให้กับลูกค้าอย่างเต็มที่

ด้านนางเอกสาวสวย Lee DaHae (อี ดาแฮ) เจ้าของผลงานซีรี่ส์เกาหลียอดนิยม อาทิ My Girl และ Miss Ripley ที่ลัดฟ้าจากประเทศเกาหลีใต้ เพื่อมาร่วมแสดงความยินดีกับการเปิดตัวอย่างเป็นทางการวันนี้ แม้จะมีเวลาไม่นาน และต้องรีบเดินทางกลับ แต่ก็ยังขอเอาของรักของหวงอย่างกระเป๋าใบสวยมาร่วมประมูลเพื่อหาทุนบริจาคให้กับมูลนิธิศุภนิมิต (World Vision) สนับสนุนการศึกษาของเด็กยากไร้ด้วย การเดินทางมาครั้งนี้ เธอเผยว่านี่เป็นการเดินทางมาครั้งที่ 7 แล้ว พร้อมกล่าวทักทายทุกคนอย่างเป็นกันเอง พร้อมกล่าวถึงความชื่นชอบในการช้อปสินค้าจาก CJ O SHOPPING ว่าเธอชอบมากๆ เพราะสะดวกและมีสินค้าให้เลือกมากมาย เป็นที่นิยมในเกาหลีมาก และการช้อปปิ้งจากที่นี่ก็จะทำให้ทุกคนมีความสุขในการช้อปด้วยเช่นกัน สำหรับกระเป๋าที่เธอนำมาร่วมประมูลนั้น เธอเผย ทราบว่าจะมีการประมูลพิเศษขึ้นเพื่อนำรายได้ไปมอบให้กับมูลนิธิช่วยเหลือเด็กๆ เธอจึงนำกระเป๋าใบโปรดของเธอมาร่วมประมูล และหวังว่าจะมีคนมาร่วมประมูลกันเยอะๆด้วย

  


หลังจบการแถลงข่าวเปิดตัว “O SHOPPING” เธอยังได้มานั่งให้สื่อมวลชนได้สัมภาษณ์ถึงการเดินทางมาครั้งนี้ การทำงานในช่วงที่ผ่านมา พร้อมอัพเดทผลงานล่าสุดของเธอที่กำลังจะมีให้ได้ติดตามกันอย่างใกล้ชิดด้วยความสนุกสนานและเป็นกันเอง แถมด้วยรอยยิ้มที่แจกจ่ายไปทั่วบริเวณด้วย

แนะนำตัว 

- สวัสดีค่ะทุกคน อี ดาแฮ นะคะ วิเศษมากที่ได้มาเจอกับแฟนๆในประเทศไทย ดีใจมากค่ะที่ได้กลับมากรุงเทพฯอีกครั้ง ฉันรักแฟนๆชาวไทยทุกคน และขอบคุณที่มาพบกับฉันในวันนี้นะคะ

ทำไมถึงเลือกกระเป๋าใบนี้มาประมูล?

- เพราะกระเป๋าใบนี้เป็นกระเป๋าใบโปรดที่ฉันใช้ในการถ่ายทำละครเกาหลีจริงๆด้วย ดังนั้นมันจึงพิเศษสำหรับฉันและฉันรักกระเป๋าใบนี้มาก ฉันอยากจะให้ทุกคนรักกระเป๋าใบนี้เหมือนที่ฉันรักด้วยค่ะ

ชวนแฟนๆมาประมูลกระเป๋า 

- ฉันได้ยินว่าในวันที่ 18 มิถุนายนนี้ จะมีการเปิดประมูลพิเศษเพื่อสนับสนุนการศึกษาของเด็กในมูลนิธิศุภนิมิต ฉันหวังว่าทุกคนจะมาร่วมประมูลกันเยอะๆเพื่อหาเงินช่วยเหลือเด็กๆในครั้งนี้นะคะ

มาไทยครั้งนี้รู้สึกอย่างไรบ้าง?

- ฉันมาถึงเมืองไทยเมื่อวานนี้ค่ะ แต่น่าเสียดายที่คืนนี้ต้องกลับแล้ว ฉันรักเมืองไทยมากๆ และแฟนชาวไทยทุกคนวิเศษมากค่ะ ฉันเดินทางมาที่นี่เพื่อร่วมงานเพียงแค่วันเดียวเท่านั้น และฉันหวังว่าจะได้อยู่ที่เมืองไทยนานกว่านี้อีกหน่อย มันคงจะเป็นอะไรที่สนุกมากแน่ๆค่ะ

อัพเดทผลงานล่าสุด 

จริงๆแล้วฉันเพิ่งเดินทางกลับมาจากการถ่ายทำภาพยนตร์เรื่องแรกในประเทศจีนที่เพิ่งเสร็จสิ้นไปค่ะ มีกำหนดการที่จะออกฉายในเดือนสิงหาคมนี้ การถ่ายทำสนุกมากๆเลยค่ะ เป็นประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมสำหรับฉัน และอยากให้แฟนๆได้ดูกัน หวังว่าทุกคนจะรักภาพยนตร์เรื่องนี้เหมือนกับที่ฉันรักค่ะ 

อยากแสดงภาพยนตร์ไทยบ้างไหม? 

- แน่นอนค่ะ ฉันอยากมาเมืองไทย และมันน่าตื่นเต้น หวังว่าจะมีโอกาสได้ร่วมงานกับคนไทยเหมือนกันค่ะ

ผลงานที่ไปถ่ายทำในประเทศจีนเป็นอย่างไรบ้าง?

- ฉันเพิ่งถ่ายภาพยนตร์เรื่อง Recipe for Love ค่ะ เป็นภาพยนตร์โรแมนติกคอเมดี้ ทุกคนจะต้องรักภาพยนตร์เรื่องนี้แน่นอนค่ะ และนี่ยังเป็นภาพยนตร์เรื่องแรกของฉันในจีน ดังนั้นมันจึงพิเศษสำหรับฉันมากค่ะ

อยากให้พูดถึงการทำงานร่วมงานกับ พัค ยูชอน ในละครเรื่อง Miss Ripley

- ตื่นเต้นมากค่ะ มันเยี่ยมมากที่ได้ทำงานกับเขา เขาเป็นคนที่ยอดมาก และฉันสนุกกับการถ่ายทำละครเรื่องนี้กับยูชอนมากๆค่ะ

บทบาทในละครเรื่อง Miss Ripley แตกต่างจากเรื่องก่อนๆอย่างไร?

- อย่างที่ทุกคนรู้คือในละครเรื่อง Miss Ripley ฉันรับบทเป็นแบดเกิร์ลค่ะ ดังนั้นมันเลยค่อนข้างแตกต่างจากบทบาทในผลงานละครเรื่องอื่นๆของฉันค่ะ ฉันหวังว่าจะได้รับโอกาสในการแสดงละครแนวโรแมนติกคอมาดี้ เพราะว่าฉันจะได้แสดงในคาแร็คเตอร์ที่ดูหวานๆ ดูสบายๆกว่าที่เคยสักหน่อย ซึ่งคิดว่าแฟนๆน่าจะชอบด้วยค่ะ ฉันคิดว่าน่าจะสนุกและฉันจะเผยให้แฟนๆของฉันได้เห็นด้านที่แตกต่างออกไปบ้างค่ะ

ฝากถึงแฟนๆชาวไทย พูดภาษาไทยได้บ้าง? 

- ค่ะ ... ฉันพูดคำว่า "สวัสดีค่ะ", "ขอบคุณค่า" ได้ค่ะ ส่วนที่เหลือลืมหมดแล้วค่ะ (หัวเราะ) ช่วยสอนหน่อยคำอื่นให้ฉันหน่อยได้มั้ยคะ "ฉันรักคุณ” ขอบคุณมากค่ะ

            ช่อง “O SHOPPING” จะเริ่มออกอากาศในวันที่ 18 มิถุนายน 2555 นี้ ทาง GMM Z ช่อง 9 ทีวีดาวเทียมและเคเบิ้ลทีวีทั่วประเทศ ซึ่งผู้ชมสามารถร่วมสนุกและร่วมฉลองวันเกิดเปิดช่อง “O SHOPPING” โดยผู้ที่เกิดในเดือนมิถุนายน สามารถส่งภาพหรืออัพโหลดวิดีโอ อวยพรวันเกิด O SHOPPING เข้ามาทางเฟซบุ๊คของ O SHOPPING เพื่อรับบัตรกำนัลช้อปปิ้งกับ “O SHOPPING” มูลค่า 2,000 บาท ฟรีทันที ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.facebook.com/oshoppingtv

ที่มา : Asian∙Break∙Out - http://www.asianbreakout.com – หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

ที่มา : Asian∙Break∙Out - http://www.asianbreakout.com – หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย