[สรุป] แฟนคลับรวมตัวแน่นขนัด ในงาน Hello! Project 15th Anniversary~THANK YOU~Worldwide Handshake Events ต้อนรับ 5 สาวสุดน่ารักแห่ง Morning Musume ร่วมกิจกรรมสุดใกล้ชิดพร้อมโชว์สุดพิเศษ

วันที่ 17 ตุลาคม 55 เวลา 17.20 น. ณ เกตเวย์ เอกมัย : ได้เวลาความตื่นเต้นของกิจกรรมบนเวทีที่เริ่มกันอย่างเป็นทางการ กับ Hello! Project 15th Anniversary~THANK YOU~Worldwide Handshake Events จัดโดย จียูครีเอทีฟ จำกัด พร้อมผู้ร่วมสนับสนุน ศูนย์การค้าเกตเวย์ เอกมัย, ไมนิจิ อะคาเดมิคกรุ๊ป ศูนย์แนะแนวการศึกษาต่อประเทศญี่ปุ่นครบวงจร และโรงเรียนสอนภาษาญี่ปุ่นไมนิจิ และจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ที่แม้ว่างานนี้วงเกิร์ลกรุ๊ประดับตำนานแห่งแดนปลาดิบอย่าง Morning Musume (มอร์นิ่ง มุสุเมะ) จะไม่ได้เดินทางมาพบกับแฟนๆแบบครบทั้งวง แต่ก็ส่งตัวแทน 5 สาว ได้แก่ Sayumi Michishige (ซายูมิ มิจิชิเงะ), Reina Tanaka (เรนะ ทานากะ), Mizuki Fukumura (มิซึกิ ฟุกุมูระ), Haruna Iikubo (ฮารุนะ อิคุโบะ) และ Ayumi Ishida (อายุมิ อิชิดะ) มาเรียกเสียงกรี๊ด ส่งเสียงเชียร์กันได้ไม่ตก พร้อมส่งกำลังใจและเสียงเชียร์อย่างร้อนแรงเลยทีเดียว นอกจากการมาเพื่อจัดกิจกรรมแฮนด์เช้คสุดใกล้ชิดแล้ว เหล่าสาวก H!P และหนุ่มโอตาคุที่หลงใหลในความน่ารัก ความสามารถของสาวๆยังจะได้ชมโชว์สุดพิเศษ 2 เพลงรวด กับ Wakuteka Take a chance และ Be Alive ด้วย!!!

 

เริ่มงานกันด้วยวงโคฟเวอร์แดนซ์ที่ออกมาร้องและเต้นเพลงของสาวๆมอร์นิ่ง มุสุเมะ กันอย่างน่ารัก และแน่นอนว่าจะต้องมีเสียงเชียร์จากเหล่าแฟนๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งชาวโอตาคุทั้งหลายที่พร้อมใจกันมาเพื่องานนี้ ดังขึ้นอย่างพร้อมเพรียง ซึ่งหลังจบโชว์จากวงโคฟเวอร์แดนซ์กันแล้ว ก็มาถึงคิวของศิลปินตัวจริง ที่เพียงแค่สาวๆทั้ง 5 เดินเข้ามาภายในบริเวณงาน เสียงกรี๊ดของแฟนๆก็ดังต้อนรับทันที และเมื่อทั้ง 5 สาวก้าวขึ้นมาบนเวที เสียงกรี๊ดทั้งจากแฟนเกิร์ล และแฟนบอย ก็ดังกระหึ่มทะลุห้าง จากนั้นเพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา สาวๆเลยเริ่มกันด้วยโชว์ 2 เพลงรวดกับ  Wakuteka Take a chance และ Be Alive ซึ่งแน่นอนว่าแฟนๆทั้งหลายทำหน้าที่ส่งเสียงเชียร์ตามช่วงและจังหวะได้เสียงดังฟังชัด สนั่นลานกิจกรรมได้อย่างไม่ขาดตกบกพร่อง เป๊ะกันสุดๆ งานนี้ต้องบอกเลยว่ากลุ่มแฟนคลับที่มารวมตัวกันหลากหลาย ตั้งแต่ เด็ก วัยรุ่น คุณพ่อคุณแม่ ไปจนถึงหนุ่มออฟฟิศ เรียกว่ามีหมดทุกรูปแบบ แต่ก็เรียกว่าสร้างสีสันให้งานได้มากมายจริงๆ 

            จบจากโชว์ก็เข้าสู่ช่วงสัมภาษณ์เล็กน้อย โดยสาวๆได้เริ่มต้นสวัสดี ทักทายแฟนๆและแนะนำตัวอย่างเป็นทางการด้วยภาษาไทยกับสำเนียงเสียงน่ารักๆ ตามลำดับ ตั้งแต่ ซายูมิ ฮารุนะ อายูมิ มิซึกิ เรนะ โดยมีคำนำหน้าแนะนำตัว ดิฉันชื่อ....” ชัดเจนเลยทีเดียว

มาเมืองไทยครั้งแรก ประทับใจอะไรบ้าง และมีอะไรมาเซอร์ไพรส์แฟนๆเพลงชาวไทยกันบ้าง? 

ซายูมิ : จริงๆก็ครบรอบ 15 ปีแล้ว ที่พวกเรามายืนอยู่ตรงจุดนี้ได้ ไม่ใช่เฉพาะแฟนๆชาวญี่ปุ่นอย่างเดียวเท่านั้น แต่หมายถึงแฟนๆต่างชาติของพวกเรา ต้องขอบคุณแล้วก็ขอฝากตัวด้วยนะคะ

เพลงใหม่ของ Morning Musume กับเพลง Wakuteka Take a chance ที่มาที่ไปต่างจากเพลงที่ผ่านมาอย่างไรบ้าง?

ฮารุนะ : เพลงนี้จะมีกลิ่นไอของผู้หญิงที่เข้มแข็งแต่ซ่อนความเหงาเอาไว้ด้วยค่ะ 

มิวสิกวิดีโอเพลงนี้น่ารักมากๆเลย อยากทราบว่าการตอบรับของแฟนๆชาวญี่ปุ่นเป็นอย่างไรบ้าง? 

ซายูมิ : จริงๆแล้วพวกเรายังเป็นเด็กนักเรียนมัธยมต้นกันอยู่เลยค่ะ แต่ต้องพยายามดึงความเซ็กซี่ออกมา ไม่ว่าจะด้วยท่าทาง เสียง หรือหน้าตา อยากให้ทุกคนสัมผัสได้ถึงสิ่งที่ต้องการสื่อตรงนั้นค่ะ

รู้สึกอย่างไรบ้างกับแฟนคลับชาวไทยกับการที่มาเมืองไทยครั้งนี้? 

เรนะ : ตั้งแต่ที่สนามบินแล้วค่ะ ไม่คาดคิดเลยว่าจะมีแฟนคลับมารอต้อนรับพวกเราเยอะขนาดนี้ ทราบว่ามีแฟนๆในประเทศไทยแต่ไม่คิดว่าจะเยอะขนาดนี้ค่ะ และที่นี่ ทั้งด้านบนและด้านล่างก็มีแฟนๆเต็มไปหมดเลย รู้สึกดีใจมากๆค่ะ

ชวนแฟนคลับให้มาร่วมสนุกกับอัลบั้มใหม่ Morning Musume. 13th Album “Colorful Character” Thailand version

มิซึกิ : ทุกเพลงเป็นเพลงที่ทำให้ทุกคนรู้จักพวกเรา Morning Musume มากขึ้นค่ะ ยังไงก็ฝากให้ทุกคนติดตามแล้วก็ฟังเพลงอัลบั้มนี้กันด้วยนะคะ

ก่อนที่จะทิ้งท้ายด้วยการฝากแฟนๆให้ติดตามผลงานและสนับสนุนพวกเธอกันต่อไปเรื่อยๆ และปิดท้ายด้วยภาษาไทยน้ำเสียงน่ารักกับ “ฉันรักคุณค่ะ” ก่อนลงจากเวทีเพื่อไปเตรียมตัวสำหรับกิจกรรมแฮนด์เช้คกันต่อไป

เมื่อเข้าสู่ช่วงที่แฟนๆรอคอย คือการจะได้จับมือกับทั้ง 5 สาวอย่างใกล้ชิด แม้จะเป็นช่วงเวลาไม่ถึงนาทีก็ตามแต่พวกเธอทั้ง 5 ก็ได้มอบช่วงเวลาสุดประทับใจให้กับแฟนๆอย่างเต็มที่ ทั้งจับมือและพูดคุยอย่างเป็นกันเองเท่าที่เวลาจะอำนวย ตบท้ายด้วยรอยยิ้มตลอดการจับมือนี้ ถ้าเจอแฟนรุ่นเยาว์ สาวๆก็จะก้มลงไปพูดคุยด้วยอย่างใกล้ชิด และสังเกตจากแฟนๆที่ลงมาจากเวที หลังได้จับมือและได้เห็นศิลปินในดวงใจอย่างใกล้ชิดนั้น ทุกคนล้วนมีรอยยิ้มกันถ้วนหน้า บางคนถึงขั้นน้ำตาซึม บางคนก็เหมือนตกอยู่ในภวังค์ เพราะแฟนๆรอพวกเธอกันมานานมาก และเมื่อได้เวลาพอสมควรแล้ว 5 สาวก็ต้องกล่าวลากับแฟนๆ จบงานไปด้วยความประทับใจทั้งศิลปินและแฟนคลับ หลังจากนี้ก็คงต้องรอกันอย่างมีความหวัง ว่าสาวๆจะมีคอนเสิร์ตในเมืองไทยบ้างล่ะ!!

ที่มา : Asian∙Break∙Out - http://www.asianbreakout.com – หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

ที่มา : Asian∙Break∙Out - http://www.asianbreakout.com – หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย